0904 488 036
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến

MÁY PHÁT ĐIỆN IVECO-Italy trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

Máy phát điện là thiết bị vô cùng quan trọng tạo ra nguồn điện phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Với những ưu điểm như hoạt động bền bỉ, ổn định, tiêu thụ nhiên liệu thấp, máy phát điện sử dụng động cơ Iveco sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp.


                                                  

                                                                                                   Máy phát điện IVECO

Trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển máy phát điện Iveco đã dần khẳng định được vị thương hiệu và vị thế của mình qua chất lượng công nghệ hoàn hảo. Các sản phẩm mới nhất hiện nay bao gồm các dòng sản phẩm NEF, Cursor và Vector đều được thiết kế mới hoàn toàn, đạt các tiêu chuẩn khí thải và môi trường mới nhất của Châu Âu và Mỹ.

Với dải công suất rộng từ  20KVA – 800KVA, máy phát điện sử dụng động cơ Iveco phù hợp khi lắp đặt tại các tòa nhà, khách sạn, nhà xưởng, công trình…; đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Máy phát điện Iveco có cấu tạo đơn giản, hoạt động bền bỉ, ít rung, độ an toàn cao và tiêu thụ mức nhiên liệu thấp.

Tính năng của động cơ Iveco luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn động cơ công nghiệp ISO 3046, BS 5514 và DIN 6271, khí thải thỏa mãn tiêu chuẩn European 2004/26/EC của Châu Âu và EPA/ CARB của Mỹ. 

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật, máy phát điện sử dụng động cơ Iveco sẽ là giải pháp hiệu quả cho bài toán thiếu điện, đảm bảo sự liên tục của hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Là nhà cung cấp máy phát điện chuyên nghiệp, Công ty TNHH Hệ thống điện NTT mang đến cho khách hàng sản phẩm máy phát điện Volvo nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm máy phát điện Powered by Iveco do NTT phân phối gồm 3 bộ phận chính:

+ Động cơ Iveco được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

+ Đầu phát điện Leroy Somer sản xuất tại Pháp hoặc Stamford thương hiệu Anh.

+ Bộ điều khiển Deepsea được sản xuất và nhập khẩu tại Anh.

Khi có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:
Mail: thegioimayphatdien@gmail.com
Hotline:  0904488036