0904 488 036
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến

GIỚI THIỆU

Tên Tiếng Việt:  CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐIỆN NTT.
        Tên Tiếng Anh:   NTT ELETRICAL SYSTEM COMPANY LIMITED.
    Tên Giao dịch:   NTT ELECTRIC CO., LTD

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG 

  Công ty TNHH HỆ THỐNG ĐIỆN NTT, tên giao dịch là NTT ELECTRIC xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và thân ái nhất. Được thành lập từ năm 2007, công ty chúng tôi đang hướng tới là vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì máy phát điện và hệ thống điện. Công ty chúng tôi là nhà chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau: 

-  Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt : Các loại máy phát điện công nghiệp và dân dụng công suất từ 1kVA đến 3000kVA. Các loại tủ ATS, tủ Hòa đồng bộ. Kèm theo các dịch vụ bảo hành bảo trì hậu mãi..

-  Máy biến áp khô TESAR (xuất xứ ITALIA) dùng trong trạm điện các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện,...

-  Hệ thống BUSWAY- công nghệ mới thay thế cho cable truyền thống dùng trong hệ thống tòa nhà và nhà máy.

- Tủ bảng điện hạ thế cho các nhà máy, trạm điện, và các công trình nhà cao tầng..

    Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm nhập khẩu từ các hãng lớn của thế giới VOLVO ( THỤY ĐIỂN), CUMMINS( MỸ), PERKINS (ANH), IVECO (ITALIA), DOOSAN ( HÀN QUỐC), MITSUBISHI ( NHẬT), GENERAL ELECTRIC ( MỸ), SCHNEIDER ( PHÁP), ABB ( THỤY ĐIỂN)...
   Trong thời gian qua NTT ELECTRIC luôn là người bạn tin cậy của các công ty và công trình trên cả nước. Chúng tôi đã khẳng định bước đi đúng đắn của mình thông qua hàng loạt các dự án của khách hàng đã được hoàn thiện và tín nhiệm. Xin trân trọng gửi tới Quý Công ty Hồ sơ giới thiệu về năng lực của công ty chúng tôi. Rất mong sự xem xét của Quý Công ty để chúng tôi có thể trở thành đối tác  tin cậy của Quý Công ty.

Xin cảm ơn và kính chào!

Giám đốcCAO ANH TUẤN

GIOI THIEU CHUNG NTT.pdf
brochure.pdf
Bài viết khác