0904 488 036
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH 

                           TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

   Bằng khát vọng, đam mê, cùng chiến lược đầu tư khôn ngoan và tư tưởng phát triển bền vững, Hệ thống điện NTT phấn đấu sang năm 2015 sẽ trở thành 1 trong 5 thương hiệu dẫn đầu ngành cung cấp lắp đặt máy phát điện toàn quốc, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về máy phát điện. Và trở thành 1 trong 10 thương hiệu dẫn đầu ngành cung cấp lắp đặt tủ bảng điện công nghiệp ở Phía Bắc, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin tưởng khi có nhu cầu về tủ bảng điện công nghiệp

SỨ MỆNH

   Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng Châu Âu mà giá thành Châu Á. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

   Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

   Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
NTT ELECTRIC - Liên tục phát triển!